dự án shophouse selavia phú quốc - An Overview

"Tại Selavia, chúng tôi chú trọng đến những đặc quyền của cư dân vượt trên cả sự hưởng thụ và niềm kiêu hãnh. Khi giới thượng lưu lựa chọn Dự án Khu phức hợp Selavia cũng đồng nghĩa chọn gia nhập cộng đồng những người giàu có, biết cách tận hưởng và sở hữu cho mình một nơi nghỉ dưỡng tinh tế đẳng cấp, xứng tầm, mang giá trị gia tăng bền vững", đại diện TTC Phú Quốc chia sẻ.

Dự án cũng đồng thời đem đến cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời khủng bởi đặc trưng phát triển du lịch cực kỳ mạnh mẽ của Phú Quốc – thiên đường biển khơi của giới nhà giàu trong khi Giá Bán Shophouse Selavia Phú Quốc thời điểm này được xem là khá dễ chịu.

Thất thu thuế bất động sản: Phải lập bảng giá đất sát giá thị trường TTO - Sau khi đại biểu Quốc hội phản ánh về các bất cập trong các biện pháp chống thất thu thuế hiện nay, Tổng cục Thuế đã chỉ đạo không trả lại hồ sơ, không được kéo dài thời hạn giải quyết hồ sơ mà cần thực Helloện tính thuế theo đúng quy định.

Những căn shophouse Gateway ngay mặt tiền đường cao tốc DT975 kết nối Dương Đông- An Thới và cũng là tuyến đường ven biển tỷ đô kết nối du khách từ sân bay về An Thới.

được tập đoàn TTC Land đầu tư theo xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng tại chỗ, hệ sinh thái giải trí với đảo nhân tạo Hoa Sen mang đến những trải nghiệm thú vị.

Selavia Phú Quốc tọa lạc tại Vịnh Đầm, một trong những vịnh đẹp nhất Phú Quốc.

Bởi Shophouse Piperina tiếp giáp với nhiều đặc khu click here tiện ích của quảng trường biển Solar Square. Thế nên sẽ có cơ hội tiếp xúc với số lượng khách du lịch đông đảo hơn.

– Dự án Khu phức hợp Vịnh Đầm – Selavia Phú Quốc được xây dựng từ năm 2009, chia thành two giai đoạn:

Điểm nhấn với khu biệt thự nghỉ dưỡng tại đảo hoa sen có quy mô và thiết kế đầu tiên tại Việt Nam.

Ngoài ra, SHOPHOUSE SELAVIA PHÚ QUỐC cũng tạo sự thuận tiện cho việc đi lại, kết nối với hàng loạt địa danh du lịch và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên Đảo Ngọc.

Một mặt giáp biển đẹp và đường tỉnh lộ 46 nên di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng Phú Quốc rất dễ dàng.

Dự án Ký gửi Rao vặt Mua bán Chính sách bảo mật Giải quyết tranh chấp TIN TỨC & SỰ KIỆN

Giai đoạn one dự án Selavia Phú Quốc mở bán phân khu Shophouse tại vị trí sầm uất, nhộn nhịp bậc nhất Vịnh Đầm với thiết kế độc đáo và số lượng giới hạn chỉ ninety nine căn.

Những căn shophouse tại đảo thiên đường Hòn Thơm sẽ là trung tâm mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ có mặt tại đây.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “dự án shophouse selavia phú quốc - An Overview”

Leave a Reply

Gravatar